Như đã biết thịt bò là loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao, từ  lâu đã được ưa chuộng trong mỗi bữa ăn gia đình Việt.

Những năm trước đây, ít người tiêu dùng Việt Nam nghĩ rằng có thể được thưởng thức những món ăn ngon & bổ đến từ những vùng đất xa lạ như : thịt bò Úc, Mỹ, cá hồi từ Nhật Bản,Na Uy , cá trứng Nhật …

VIETGROUP FOODS  tự hào đưa đến tay người tiêu dùng Việt với những sản phẩm chất lượng cao tiêu chuẩn thế giới. Hiện nay, chúng tôi chủ yếu bán mặt hàng thịt bò Úc, thịt bò Mỹ, thịt bò Nhật nhập khẩu…. Chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của Siêu thị thịt bò luôn đảm bảo tiêu chuẩn. Sản phẩm thịt bò chất lượng và an toàn cho sức khỏe với tiêu chí cao về nguồn nguyên liệu.

VietGroup Foods ra đời trong thực trạng thực phẩm bẩn khắp mọi nơi, nên chúng tôi luôn  ý thức được trách nhiệm của cửa hàng là nơi cung cấp các mặt hàng đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ… Từ đó giúp cho người tiêu dùng Việt Nam được hưởng đúng chất lượng thực phẩm sạch của các quốc gia hàng đầu thế giới như: Mỹ, Úc, Nhật, ,….

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thịt bò uy tín tại Bà Rịa Vũng Tàu, đảm bảo an toàn chất lượng, chuyên bán sỉ và bán lẻ, nhận giao hàng tận nơi nhanh chóng và chu đáo nhất.

Tại sao thịt bò ngoại lại được đánh giá cao ?

  • Ngon, an toàn và chất lượng, không có dịch bệnh trên gia súc.
  • Bò ngoại thịt mềm, ngọt, thơm và quan trọng là an toàn hơn thịt Việt Nam. Nếu so về giá thì cũng ngang nhau nhưng chất lượng thì hơn hẳn thịt trong nước.
  • Bò nhập khẩu có giá rất cạnh tranh do họ chăn nuôi quy mô lớn.

Chúng tôi cam kết :

  • Đảm bảo chất lượng, tươi ngon và vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm hay chứng từ nhập khẩu.
  • Giá cả đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Thêm vào đó, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.  Free ship khu vực Bà Rịa Vũng Tàu.

Viet Group Foods xây dựng trên nền tảng Thương mại điện tử kết hợp bán hàng truyền thống giúp tiếp cận rộng rãi đến mọi người trên khắp đất nước. Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy chúng tôi trên Google, Facebook … Bằng cách này chúng tôi cắt giảm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình bán hàng từ đó mang lại mức giá tốt nhất cho Khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chăm sóc chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng cách khách hàng khó tính nhất.

Chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng hay bất cứ đâu để lựa chọn, đặt hàng, thanh toán và nhận hàng ngay tại địa chỉ mong muốn.

Vậy còn điều gì khiến bạn băn khoăn nữa, hãy click chuột liên hệ với chúng tôi ngay khi cần.

Hotline : 0899.68.6699